Action & Adventure

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก
9.3

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก

แผนลับแหกคุกนรก (อังกฤษ: Prison Break) เป็นละครชุดแนวแอ็กชั่น- ดรามา ทางโทรทัศน์ ออกอากาศครั้งแรกทางช่องฟ็อกซ์ เมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2005 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพี่น้องสองคน พี่ชายได้รับการตัดสินว่าเป็นอาชญากร แต่เขาไม่ได้ทำ ส่วนอีกคนเป็นอัจฉริยะ เป็นคนคิดแผนอันซับซ้อนที่จะทำให้เขาหนีออกจากคุกได้ ซีรีส์นี้สร้างสรรค์โดยพอล เชอริง ...
Marvel’s Iron Fist
6.6

Marvel’s Iron Fist

หลังจากชะตาชีวิตพลิก ประสบเหตุเครื่องบินตก พ่อแม่เสียชีวิต เหลือเพียงลูกชาย นั่นก็คือ แดเนียล แรนด์ (Daniel Rand) ที่รอดชีวิตมาได้ แต่เขาได้หายตัวไปนานหลายปี แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ปรากฏตัวและกลับมายังนครนิวยอร์กอีกครั้ง แต่คราวนี้เขามาพร้อมกับทักษะการต่อสู้กังฟูอันยอดเยี่ยมพร้อมต่อกรปราบปรามเหล่าร้ายกังฉินที่คุกคามมหานครแห่งนี้
Legion
1

Legion

2017

Legion

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่ง(เดวิด ฮาลเลอร์)ที่มีปัญหากับความเจ็บป่วยทางจิต เขาต้องต่อสู้กับความเจ็บป่วยทางจิตนับตั้งแต่ที่เขายังเป็นวัยรุ่น จากการวินิจฉัยว่าเป็นจิตเภทเดวิดได้เข้าๆออกๆโรงพยาบาลจิตเวชมานานหลายปี ทางกองทัพของรัฐได้ติดตามเรื่องราวของ เดวิด ฮาลเลอร์ หรือที่เรียกว่า”คนผีสิง” เขามีพลังอำนาจที่เกินความเข้าใจ พลังของเขาเต็มไปด้วยบุคลิกที่แตกแยกในแต่ละด้านที่แตกต่างกันของพลังของเขา เดวิดพยายามที่จะหาทางกลับไปมีสุขภาพจิตที่ดี แต่เขาก็ต้องเผชิญกับเหตุการต่างๆจนกระทั่งเขาได้พบกับหญิงสาวในฝันของเขาและนำเขาไปสู่พลังที่แท้จริงของคนกลายพันธุ์
Teen Wolf
6.5

Teen Wolf

Teen Wolf เป็นเรื่องของวัยรุ่นไฮสคูลวัย 16 คนหนึ่งที่ชื่อ สก๊อต แมคคอล (Tyler Posey) ได้ถูกหมาป่ากัดเข้า แล้วเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้น เขาพบว่าเขาเริ่มมีประสาทสัมผัสไวขึ้น เขาได้ยินเสียงแม้กระทั่งเสียงหัวใจเต้น เสียงคนพูดคุยกันในระยะไกล บาดแผลหายไว มีแรงมหาศาล อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และเขาไม่ต้องพ่นยาแก้หอบอีกต่อไป แต่ก็ต้องเจอกับปัญหาใหญ่เมื่อพบว่า ...
Vikings
4.3

Vikings

เรื่องราวการผจญภัยของชนเผ่า Vikings ที่นำโดย Lothbrok (Travis Fimmel) ชายหนุ่มที่เชื่อว่ายังมีดินแดนทางตะวันตกที่ยังไม่เคยมีใครในชนเผ่าได้เคยเดินทางไปถึง เพราะต้องเดินทางข้ามมหาสมุทรที่อันตรายและการเดินเรือไปในทิศทางที่ถูกต้องยังเป็นเรื่องที่ยากลำบาก ซึ่งได้สร้างความไม่พอใจให้กับผู้ปกครองคือ Earl Haraldson (Gabriel Byrne) ที่ Lothbrok ละเมิดคำสั่งห้าม คำจะค้นพบดินแดนใหม่หรือใหม่และต้องต่อสู้กับผู้ปกครองอย่างไรเพื่อให้ชีวิตเขาและครอบครัวยังอยู่รอด
Shooter
10

Shooter

บันทึกหนังระทึกขวัญซึ่งตามติดชีวิตของ Bob Lee Swagger นายทหารผ่านศึกผู้มีเหรียญประดับยศล้นหลามที่ถูกบีบบังคับกลับมาสู่การต่อสู้เพื่อขัดขวางแผนการลอบสังหารประธานาธิบดี
MacGyver
5.4

MacGyver

แม็คกายเวอร์ ซีรี่ส์ฮิตจากปี 1985 ได้ถูกนำมารีบู๊ตโดยผู้กำกับ The Conjuring , Fast 7 มาควบคุมการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ จุดเด่นของซีรี่ส์คือความสามารถพิเศษของ แม็คกายเวอร์ ที่นำสิ่งของรอบตัวมาประยุกต์เป็นอุปกรณ์ประหลาด และช่วยเหลือตัวเองในสถานการณ์คับขันได้เสมอ และมีดพับสวิตซ์ ซึ่งก็กลายเป็นเอกลักษณ์ให้กับซีรี่ส์เรื่องนี้
Accel World
7.3

Accel World

แอกเซลเวิลด์ (ญี่ปุ่น: アクセル・ワールド Akuseru Wārudo ?; อังกฤษ: Accel World) เป็นไลท์โนเวล [1] แต่งโดย เรคิ คาวาฮาระ และวาดภาพประกอบโดย HIMA มีความยาว 11 เล่ม รวมทั้งการตูนญี่ปุ่นฉบับรวมเล่ม ...
The Pacific สมรภูมิวีรบุรุษ
7.3

The Pacific สมรภูมิวีรบุรุษ

THE PACIFIC คือ มินิซีรี่ส์ต้นทุนสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของ HBO ด้วยโปรดักชันมูลค่ากว่า 200 ล้านเหรียญ สร้างจากเรื่องจริงของหน่วยนาวิกโยธิน ในสมรภูมิแปซิฟิกในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2