Sci-Fi & Fantasy

Marvel’s Iron Fist
6.6

Marvel’s Iron Fist

หลังจากชะตาชีวิตพลิก ประสบเหตุเครื่องบินตก พ่อแม่เสียชีวิต เหลือเพียงลูกชาย นั่นก็คือ แดเนียล แรนด์ (Daniel Rand) ที่รอดชีวิตมาได้ แต่เขาได้หายตัวไปนานหลายปี แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ปรากฏตัวและกลับมายังนครนิวยอร์กอีกครั้ง แต่คราวนี้เขามาพร้อมกับทักษะการต่อสู้กังฟูอันยอดเยี่ยมพร้อมต่อกรปราบปรามเหล่าร้ายกังฉินที่คุกคามมหานครแห่งนี้
BrainDead
9

BrainDead

เนื้อหาคร่าวๆเกี่ยวกับแมลงประหลาดคล้ายมดจากต่างดาวหลุดเข้ามาแล้วก็กินสมองของมนุษย์ บางคนโดนแล้วก็จะบุคลิกเปลี่ยนแบบเหมือนโดนเอเลี่ยนควบคุมสมอง แต่บางคนโดนแมลงยึดสมองแล้วหัวก็จะระเบิดเลย ทฤษฎีของตัวเอกคือสันนิษฐานว่าเพราะแมลงตด… คือตัวละครหลักบางตัวเป็นนักการเมือง เนื้อเรื่องมันก็เลยจะผสมๆแนวเสียดสีการเมืองด้วย. นางเอกเป็นนักทำสารคดีแต่ว่าพ่อเรียกให้มาช่วยงานพี่ที่เป็นวุฒิสมาชิกเพื่อแลกกับการใช้หนี้ Cr.pantip
Legion
1

Legion

2017

Legion

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่ง(เดวิด ฮาลเลอร์)ที่มีปัญหากับความเจ็บป่วยทางจิต เขาต้องต่อสู้กับความเจ็บป่วยทางจิตนับตั้งแต่ที่เขายังเป็นวัยรุ่น จากการวินิจฉัยว่าเป็นจิตเภทเดวิดได้เข้าๆออกๆโรงพยาบาลจิตเวชมานานหลายปี ทางกองทัพของรัฐได้ติดตามเรื่องราวของ เดวิด ฮาลเลอร์ หรือที่เรียกว่า”คนผีสิง” เขามีพลังอำนาจที่เกินความเข้าใจ พลังของเขาเต็มไปด้วยบุคลิกที่แตกแยกในแต่ละด้านที่แตกต่างกันของพลังของเขา เดวิดพยายามที่จะหาทางกลับไปมีสุขภาพจิตที่ดี แต่เขาก็ต้องเผชิญกับเหตุการต่างๆจนกระทั่งเขาได้พบกับหญิงสาวในฝันของเขาและนำเขาไปสู่พลังที่แท้จริงของคนกลายพันธุ์
Teen Wolf
6.5

Teen Wolf

Teen Wolf เป็นเรื่องของวัยรุ่นไฮสคูลวัย 16 คนหนึ่งที่ชื่อ สก๊อต แมคคอล (Tyler Posey) ได้ถูกหมาป่ากัดเข้า แล้วเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้น เขาพบว่าเขาเริ่มมีประสาทสัมผัสไวขึ้น เขาได้ยินเสียงแม้กระทั่งเสียงหัวใจเต้น เสียงคนพูดคุยกันในระยะไกล บาดแผลหายไว มีแรงมหาศาล อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และเขาไม่ต้องพ่นยาแก้หอบอีกต่อไป แต่ก็ต้องเจอกับปัญหาใหญ่เมื่อพบว่า ...
APB
5.5

APB

2017

APB

A.P.B. เศรษฐีไอทีคนหนึ่งซื้อ สนตำรวจหลังจากคนที่เขารักตายไป เพื่อเปลี่ยนวิถีการทำงานของหน่วยงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
Dirk Gently’s Holistic Detective Agency
7.6

Dirk Gently’s Holistic Detective Agency

มันคือซีรีส์ที่ผสม Doctor Who ผสม Sherlock Holmes ที่มีเชลดอนคูเปอร์ในร่างเดอะด็อคเตอร์ มาไขคดีประหลาดๆร่วมกับโฟรโด้(ท็อดด์ ฟัคอัพแมน ) คืออีเดิร์คมันคือนักสืบที่ไม่ได้สืบจากหลักฐาน แต่แม่งเดามั่วๆแล้วแม่งโยงกันได้เฉย ทำให้ระหว่างดูมันโคตรดาฟัคคคคค ดาฟัคมากๆ อย่างแรกเลยคืออีเดิร์กมันพูดเร็วจนทั้งอ่านและฟังตามไม่ทันมากๆ สภาพตอนนี้เลยเหมือนอีไลจา วู๊ดในเรื่อง คือมันเกิดเชี่ยอะไรขึ้นเนี๊ย (ซึ่งคงคิดไปก็ปวดหัว รอไปถามชาวบ้านดีกว่า) กับเนื้อเรื่องที่ทุกๆอย่างแม่งถูกเชื่อมโยงกันไว้หมดแล้ว ...
ēlDLIVE
0

ēlDLIVE

ผลงานต้นฉบับมังงะเรื่องล่าสุดของอ.Akira Amano จากผู้วาด Reborn ได้กลายมาเป็นอนิเมะทีวีซีรี่ส์เรื่องราวของหนุ่มน้อยชาวโลก “ชูตะ โคโคโนเซะ” กับภารกิจจากต่างดาวในการรับหน้าที่เป็น “ตำรวจอวกาศ ēlDLIVE” พร้อมกับคู่หูตัวจิ๋วอย่าง “ชิปส์” เพื่อปกป้องจักรวาลจากพวกเหล่าวายร้าย
Extant
7

Extant

2014

Extant

เรื่องราวประหลาดที่ชวนให้สงสัย สามารถเอาคนดูได้อยู่หมัด ชนิดที่คาดไม่ถึง Extant คือเรื่องราวของ นักบินอวกาศหญิง นามว่า มอลลี่ วูด ที่ได้เดินทางกลับบ้าน หลังจากที่เธอต้องไปทำภารกิจเพียงลำพังบนอวกาศนานถึง 13 เดือน แล้วเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ จึงได้เริ่มต้นขึ้น เพราะว่าเธอเกิดตั้งครรภ์ ทั้งที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ สิ่งมีชีวิตใดติดตามเธอกลับมาจากอวกาศ
Sleepy Hollow
6.3

Sleepy Hollow

ตำนานแห่งหุบเขา สลีปปี้ฮอลโล่ กล่าวกันว่า มันมีบางสิ่งที่แปลกประหลาดได้เกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้ว ในหุบเขาที่ถูกเรียกว่า สลีปปี้ฮอลโล่ (Sleepy Hollow) เรื่องราวทังหมดนี้ได้ถูกถ่ายทอดโดย Washing Iring และDouy Johnson ซีรีส์เรื่องเยี่ยม Sleepy Hollow เป็นแนวลึกลับ เวทมนต์และปีศาจแห่งหายนะ ...