TV Shows

43
Madam Secretary
6

Madam Secretary

รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของประเทศสหรัฐอเมริกา อลิซาเบธ แมคคอร์ด เธอต้องรับมือกับเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกประเทศ ในขณะที่ต้องปะทะกับเจ้าหน้าที่ในการควบคุมของเธอเช่นกัน
Prison Break แผนลับแหกคุกนรก
9.3

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก

แผนลับแหกคุกนรก (อังกฤษ: Prison Break) เป็นละครชุดแนวแอ็กชั่น- ดรามา ทางโทรทัศน์ ออกอากาศครั้งแรกทางช่องฟ็อกซ์ เมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2005 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพี่น้องสองคน พี่ชายได้รับการตัดสินว่าเป็นอาชญากร แต่เขาไม่ได้ทำ ส่วนอีกคนเป็นอัจฉริยะ เป็นคนคิดแผนอันซับซ้อนที่จะทำให้เขาหนีออกจากคุกได้ ซีรีส์นี้สร้างสรรค์โดยพอล เชอริง ...
Marvel’s Iron Fist
6.6

Marvel’s Iron Fist

หลังจากชะตาชีวิตพลิก ประสบเหตุเครื่องบินตก พ่อแม่เสียชีวิต เหลือเพียงลูกชาย นั่นก็คือ แดเนียล แรนด์ (Daniel Rand) ที่รอดชีวิตมาได้ แต่เขาได้หายตัวไปนานหลายปี แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ปรากฏตัวและกลับมายังนครนิวยอร์กอีกครั้ง แต่คราวนี้เขามาพร้อมกับทักษะการต่อสู้กังฟูอันยอดเยี่ยมพร้อมต่อกรปราบปรามเหล่าร้ายกังฉินที่คุกคามมหานครแห่งนี้
Border นักสืบวิญญาณ
10

Border นักสืบวิญญาณ

Ango Ishikawa (Shun Oguri) เป็นนักสืบฝีมือดี เป็นคนช่างสังเกต นอกจากนี้ยังมีความทะเยอทะยานสูง มุ่งมั่นแต่การทำงานเท่านั้น โดยไม่สนใจชีวิตส่วนตัวของตนเอง วันหนึ่ง Ishikawa ไปสืบคดีฆาตกรรม แต่มีเหตุพลาดทำให้ถูกยิงแสกหน้า แต่เขากลับไม่ตายอย่างน่าอัศจรรย์ เมื่อกระสุนที่ยิงเขาไปค้างอยู่ในกระโหลกเกือบถึงเส้นเลือดใหญ่ในสมอง แต่สิ่งที่ได้จากการรอดตายครั้งนี้ คือ เขามีความสามารถพิเศษที่สื่อสารกับคนตายได้ ...
The Affair ดิ แอฟแฟร์
5.9

The Affair ดิ แอฟแฟร์

เรื่องราวการคบชู้ของอาจารย์นักประพันธ์หนุ่มใหญ่ลูกสี่กับสาวเสิร์ฟท้องถิ่นในช่วงฤดูร้อนที่เมืองตากอากาศชายทะเล -- นำแสดงโดย โดมินิค เวสต์ และรูธ วิลสัน
Voice
5

Voice

2017

Voice

มูจินฮยอก(รับบทโดยจางฮยอก) เป็นนักสืบยอดนิยมที่ได้รับมอบหมายในเคสสำคัญ แต่หลังจากที่ภรรยาของเขาถูกฆ่าตายโดยฆาตกรต่อเนื่องที่ชีวิตของเขาก็แย่ลง เขาเต็มไปด้วยความรู้สึกผิดว่าเขาไม่สามารถที่จะปกป้องภรรยาของเขาและเขาได้ตามหาฆาตกรที่ฆ่าเธออย่างลับๆ ในขณะที่คังควอนจู (รับบทโดยอีฮานา) จบการศึกษาที่โรงเรียนตำรวจโดยมีคะแนนสูงสุด เธอเริ่มที่จะทำงานในหน่วยฉุกเฉิน 112 Call Center และได้เกิดคดีฆาตกรรมที่โหดร้าย และพ่อของเธอที่เป็นจ่าตำรวจถูกฆ่าตายที่นั่นและควอนจูได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้นผ่านทางโทรศัพท์ หลังจากนั้นเธอย้ายไปสหรัฐอเมริกาเพื่อศึกษาและกลับไปยังประเทศเกาหลีมาเป็นนักประวัติอาชญากรระดับมืออาชีพ นักสืบจินฮยอกและคังควอนจูไขคดีด้วยกัน เพื่อไล่ลาฆาตกรต่อเนื่องที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของสมาชิกในครอบครัวของพวกเขา (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com)
BrainDead
9

BrainDead

เนื้อหาคร่าวๆเกี่ยวกับแมลงประหลาดคล้ายมดจากต่างดาวหลุดเข้ามาแล้วก็กินสมองของมนุษย์ บางคนโดนแล้วก็จะบุคลิกเปลี่ยนแบบเหมือนโดนเอเลี่ยนควบคุมสมอง แต่บางคนโดนแมลงยึดสมองแล้วหัวก็จะระเบิดเลย ทฤษฎีของตัวเอกคือสันนิษฐานว่าเพราะแมลงตด… คือตัวละครหลักบางตัวเป็นนักการเมือง เนื้อเรื่องมันก็เลยจะผสมๆแนวเสียดสีการเมืองด้วย. นางเอกเป็นนักทำสารคดีแต่ว่าพ่อเรียกให้มาช่วยงานพี่ที่เป็นวุฒิสมาชิกเพื่อแลกกับการใช้หนี้ Cr.pantip
Legion
5.5

Legion

2017

Legion

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่ง(เดวิด ฮาลเลอร์)ที่มีปัญหากับความเจ็บป่วยทางจิต เขาต้องต่อสู้กับความเจ็บป่วยทางจิตนับตั้งแต่ที่เขายังเป็นวัยรุ่น จากการวินิจฉัยว่าเป็นจิตเภทเดวิดได้เข้าๆออกๆโรงพยาบาลจิตเวชมานานหลายปี ทางกองทัพของรัฐได้ติดตามเรื่องราวของ เดวิด ฮาลเลอร์ หรือที่เรียกว่า”คนผีสิง” เขามีพลังอำนาจที่เกินความเข้าใจ พลังของเขาเต็มไปด้วยบุคลิกที่แตกแยกในแต่ละด้านที่แตกต่างกันของพลังของเขา เดวิดพยายามที่จะหาทางกลับไปมีสุขภาพจิตที่ดี แต่เขาก็ต้องเผชิญกับเหตุการต่างๆจนกระทั่งเขาได้พบกับหญิงสาวในฝันของเขาและนำเขาไปสู่พลังที่แท้จริงของคนกลายพันธุ์
Teen Wolf
6.5

Teen Wolf

Teen Wolf เป็นเรื่องของวัยรุ่นไฮสคูลวัย 16 คนหนึ่งที่ชื่อ สก๊อต แมคคอล (Tyler Posey) ได้ถูกหมาป่ากัดเข้า แล้วเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้น เขาพบว่าเขาเริ่มมีประสาทสัมผัสไวขึ้น เขาได้ยินเสียงแม้กระทั่งเสียงหัวใจเต้น เสียงคนพูดคุยกันในระยะไกล บาดแผลหายไว มีแรงมหาศาล อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และเขาไม่ต้องพ่นยาแก้หอบอีกต่อไป แต่ก็ต้องเจอกับปัญหาใหญ่เมื่อพบว่า ...
Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. เอเจนท์ส ออฟ ชีลด์
7

Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. เอเจนท์ส ออฟ ชีลด์

หน่วยปฏิบัติการสายลับชีลด์ (อังกฤษ: Agents of S.H.I.E.L.D.) เป็นละครชุดทางโทรทัศน์อเมริกันแนวซูเปอร์ฮีโร แพร่ภาพทางช่องเอบีซี สร้างโดยจอสส์ วีดอน, เจด วีดอน และมาริสสา ตันเจริญ โดยมีเค้าโครงมาจากชีลด์ (กองการแทรกแซง การบังคับใช้ และการส่งกำลังบำรุงเชิงยุทธศาสตร์แห่งบ้านเกิดเมืองนอน) ซึ่งเป็นหน่วยงานในมาร์เวลคอมิกส์
APB
5.5

APB

2017

APB

A.P.B. เศรษฐีไอทีคนหนึ่งซื้อ สนตำรวจหลังจากคนที่เขารักตายไป เพื่อเปลี่ยนวิถีการทำงานของหน่วยงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
The Legend of the Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น
7.5

The Legend of the Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น

เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น (อังกฤษ: The Legend of the Blue Sea; เกาหลี: 푸른 바다의 전설) เป็นละครโทรทัศน์เกาหลีใต้ในปี ค.ศ. 2016 ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Eou Yadam (어우야담) นิทานปรัมปราในอดีตคอลเลกชันแรกในราชวงศ์โชซ็อนของยู ...
Vikings
4.3

Vikings

เรื่องราวการผจญภัยของชนเผ่า Vikings ที่นำโดย Lothbrok (Travis Fimmel) ชายหนุ่มที่เชื่อว่ายังมีดินแดนทางตะวันตกที่ยังไม่เคยมีใครในชนเผ่าได้เคยเดินทางไปถึง เพราะต้องเดินทางข้ามมหาสมุทรที่อันตรายและการเดินเรือไปในทิศทางที่ถูกต้องยังเป็นเรื่องที่ยากลำบาก ซึ่งได้สร้างความไม่พอใจให้กับผู้ปกครองคือ Earl Haraldson (Gabriel Byrne) ที่ Lothbrok ละเมิดคำสั่งห้าม คำจะค้นพบดินแดนใหม่หรือใหม่และต้องต่อสู้กับผู้ปกครองอย่างไรเพื่อให้ชีวิตเขาและครอบครัวยังอยู่รอด
Dirk Gently’s Holistic Detective Agency
7.6

Dirk Gently’s Holistic Detective Agency

มันคือซีรีส์ที่ผสม Doctor Who ผสม Sherlock Holmes ที่มีเชลดอนคูเปอร์ในร่างเดอะด็อคเตอร์ มาไขคดีประหลาดๆร่วมกับโฟรโด้(ท็อดด์ ฟัคอัพแมน ) คืออีเดิร์คมันคือนักสืบที่ไม่ได้สืบจากหลักฐาน แต่แม่งเดามั่วๆแล้วแม่งโยงกันได้เฉย ทำให้ระหว่างดูมันโคตรดาฟัคคคคค ดาฟัคมากๆ อย่างแรกเลยคืออีเดิร์กมันพูดเร็วจนทั้งอ่านและฟังตามไม่ทันมากๆ สภาพตอนนี้เลยเหมือนอีไลจา วู๊ดในเรื่อง คือมันเกิดเชี่ยอะไรขึ้นเนี๊ย (ซึ่งคงคิดไปก็ปวดหัว รอไปถามชาวบ้านดีกว่า) กับเนื้อเรื่องที่ทุกๆอย่างแม่งถูกเชื่อมโยงกันไว้หมดแล้ว ...
Shooter
10

Shooter

บันทึกหนังระทึกขวัญซึ่งตามติดชีวิตของ Bob Lee Swagger นายทหารผ่านศึกผู้มีเหรียญประดับยศล้นหลามที่ถูกบีบบังคับกลับมาสู่การต่อสู้เพื่อขัดขวางแผนการลอบสังหารประธานาธิบดี
ēlDLIVE
0

ēlDLIVE

ผลงานต้นฉบับมังงะเรื่องล่าสุดของอ.Akira Amano จากผู้วาด Reborn ได้กลายมาเป็นอนิเมะทีวีซีรี่ส์เรื่องราวของหนุ่มน้อยชาวโลก “ชูตะ โคโคโนเซะ” กับภารกิจจากต่างดาวในการรับหน้าที่เป็น “ตำรวจอวกาศ ēlDLIVE” พร้อมกับคู่หูตัวจิ๋วอย่าง “ชิปส์” เพื่อปกป้องจักรวาลจากพวกเหล่าวายร้าย